Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức giám sát đối với chi bộ tổ 13

Tham gia đoàn kiểm tra giám sát của Đảng ủy phường có đồng chí Đoàn Thị Hiên - Phó bí thư Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn và các đồng chí là ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường, về phía tổ 13 có các đồng chí trong chi ủy, chi bộ, tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận và một số ban ngành đoàn thể.

Tại buổi kiểm tra các đồng chí trong đoàn đã được nghe báo cáo giải trình của chi ủy, chi bộ 13 và kiểm tra các hồ sơ, tài liệu có liên quan.

Đồng chí Nguyễn Văn hải - Bí thư chi bộ 13 báo cáo giải trình

Đồng chí  ĐoànThị Hiên - Phó bí t hư Thường trực, Chủ tịch HĐND phường

đại diện đoàn kiểm tra phát biểu đánh giá kết quả công tác giám sát tại chi bộ 13

Đồng chí Đoàn Thị Hiên - trưởng đoàn giám sát đã đánh giá việc thực hiện Hướng dẫn số 12 của Ban thường vụ tỉnh ủy của chi bộ 13 về cơ bản đã thực hiện theo Điều lệ Đảng, đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân của tồn tại hạn chế đồng thời cũng đề nghị chi ủy, chi bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm, xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế tồn tại mà đoàn giám sát đã nêu trong báo cáo đánh giá. Trong những năm tiếp theo đồng chí đề nghị lãnh đạo chi bộ, tổ dân phố, ban công tác Mặt  trận và các đoàn thể thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123852424  Email: ubpquyetthang@gmail.com