Phiên họp thứ 56 UBND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại phiên họp đ/c Đèo Văn Phong - Chủ trì hội nghị dã đánh giá kết quả trong tháng 01/2021 nền kinh tế của phường tiếp tục được duy trì, phát triển ổn định; các hoạt động thương mại, dịch vụ, sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng trưởng ở mức khá.

Đ/c Hà Văn Chương - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại phiên họp

Phát biểu kết luận phiên họp, đ/c Chủ tịch UBND phường đề nghị các cơ quan, ban ngành, các bộ phận chuyên môn tập trung phấn đấu hoàn thành và hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh. Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2021 tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp nhằm thực hiện có hiệu quả và hoàn thành công tác thu ngân sách; đảm bảo cơ sở, vật chất phục vụ tốt cho sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hóa; đảm bảo xã hội; giải quyết việc làm, xóa đói  giảm nghèo bền vững; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123852424  Email: ubpquyetthang@gmail.com