Kỳ họp thứ ba HĐND phường Quyết Thắng khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2022

Kỳ họp thứ ba HĐND phường Quyết Thắng khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Năm 2021, kinh tế phường Quyết Thắng gặp không ít khó khăn , thách thức do đại dịch Covid – 19giá trị sản xuất ước đạt trên 1.162 tỷ, tổng giá trị về công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ước đạt trên 420 tỷ đồng; thu ngân sách trên địa bàn phường đạt trên 3,4 tỷ đồng; công tác quản lý trật tự đô thị và xây dựng được đảm bảo. Các hoạt động văn hoá, giáo dục, y tế được duy trì và phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo; an ninh trật tự được giữ vững.

Phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu dự Kỳ họp thứ ba, đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp triển khai có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 và với mục tiêu tiếp tục thực hiện hiệu quả "mục tiêu kép" vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid - 19, vừa thúc đẩy phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh; thực hiện rải Asphalt 9 tuyến đường ngõ xóm; tiếp tục triển khai xây dựng tuyến đường Nguyễn Du trở thành tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp ./.

Tác giả:Thu Hiền

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La