Đảng ủy phường Quyết Thắng đối thoại với nhân dân

Đảng ủy phường Quyết Thắng đối thoại với nhân dân.

Với tinh thần lắng nghe, chia sẻ, thẳng thắn, dân chủ, tại cuộc đối thoại Đảng ủy phường Quyết Thắng đã trả lời, giải đáp các nội dung mà cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường quan tâm về các lĩnh vực xây dựng Đảng, phát triển KTXH như: Vấn đề bán thuốc chữa bệnh không ghi hoá đơn, ghi giá thuốc, đề nghị các cấp có thẩm quyền đẩy mạnh công tác kiểm tra giám sát về hành nghề y tế tư nhân. Tăng cường kiểm tra, giám sát, kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm ATVSTP; chế độ phụ cấp cho các tổ chức xã hội ở tổ, bản. Bên cạnh đó, Thường trực Đảng ủy phường Quyết Thắng cũng đã trao đổi, trả lời các nội dung liên quan đến trật tự đô thị, an toàn giao thông, trật tự vỉa hè, đất đai, môi trường, thoát nước, nâng cấp sửa chữa hệ thống giao thông trên địa bàn phường; cũng như một số nội dung liên quan đến phát triển kinh tế của nhân dân. Cũng tại Hội nghị Lãnh đạo UBND phường cũng đã trao đổi, trả lời một số ý kiến của các đại biểu liên quan đến lĩnh vực đền bù, giải phóng mặt bằng, thuế đất phi nông nghiệp, kinh phí hoạt động của Ban bảo vệ dân phố, cấp điện vào các khu sản xuất của nhân dân bản Giảng Lắc...

Tác giả:Sa Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng