CLB ZUMBA LÂM EVA phường Quyết Thắng tổ chức chương trình " Chung tay vì miền Trung ruột thịt"

Tối ngày 31/10/2020 tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La, Câu lạc bộ ZUMBA LÂM EVA đã tổ chức Chương trình kêu gọi thiện nguyện “Chung tay vì Miền Trung ruột thịt”.    Chương trình đã thu hút nhiều câu lạc bộ, tập thể, cá nhân và khán giả đến tham gia, cổ vũ và đóng góp ủng hộ.

Kết thúc chương trình, Câu lạc bộ ZUMBA LÂM EVA đã bàn giao số tiền quyên góp được là 34.800.000 đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La để ủng hộ đồng bào Miền trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ.

Hồng Nhung