Em Đào Quốc Thái - học sinh lớp 7C, trường THCS Quyết Thắng, thành phố Sơn La giao tài sản nhặt được cho Công an phường Quyết Thắng

Ngày 23/12/2020 cháu Đào Quốc Thái - SN 10/4/2008; học sinh lớp 7C, trường THCS Quyết Thắng, Thành phố Sơn La; trú tại tổ 4, phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La cùng mẹ là chị Hà Thị Minh đến Công an phường Quyết Thắng giao nộp 01 (một) chiếc ví màu nâu bên trong có: 01 CMND, 01 thẻ sinh viên đều mang tên Vũ Ngọc Sơn - SN 2004, có HKTT: Tổ 11, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, 01 thẻ ATM và số tiền 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng) mà cháu Thái nhặt được trên đường Trường Chinh thuộc khu vực Tổ 4, phường Quyết Thắng. Ngay sau khi tiếp nhận công an phường Quyết Thắng đã tiến hành xác minh và liên lạc được với anh Vũ Ngọc Sơn đồng thời trao trả toàn bộ số tài sản, giấy tờ trên cho Vũ Ngọc Sơn là chủ sở hữu hợp pháp quản lý, sử dụng theo quy định./.

Tác giả: Công an phường Quyết Thắng