Phường Quyết Thắng chúc mừng ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Chiều ngày 04/12/2012, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban ngành, đoàn thể đã tổ chức chúc mừng kỷ niệm 31 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2020) và 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020).

Trải qua 31 năm xây dựng và trưởng thành, Hội CCB phường luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hiện nay, Hội CCB phường Quyết Thắng có 15 tổ chức cơ sở hội với 507 hội viên. Hội viên CCB phường Quyết Thắng luôn động viên nhau tích cực phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống; tham gia có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của phường. Hội CCB phường luôn luôn thực hiện tốt chế độ, chính sách, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên. Bên canh đó Hội viên CCB luôn tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đẩy mạnh hoạt động đối ngoại nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của phường, của thành phố cũng như của tỉnh Sơn La.

Hội CCB phường Quyết Thắng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, năng động, sáng tạo, đoàn kết trong cơ quan, đơn vị, gia đình và địa phương, là tấm gương để các thế hệ sau học tập và noi theo; xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Hồng Nhung