Phường Quyết Thắng hướng về vùng dịch Phù Yên.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng vận chuyển nhu yếu phẩm ủng hộ nhân dân huyện Phù Yên.

Chỉ sau khoảng 1 tuần, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn ủng hộ được 2,1 tấn gạo; trên 200 thùng mỳ tôm và các loại nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá gần 60 triệu đồng để ủng hộ cho nhân dân huyện Phù Yên đang thực hiện cách ly do đại dịch Covid-19.

Phường Quyết Thắng trao quà, hỗ trợ cho chốt kiểm dịch Suối Sập huyện Bắc Yên.

Nguồn kinh phí do cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trong phường góp ủng hộ. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của cán bộ và nhân dân phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La với mong muốn góp một phần nhỏ giúp nhân dân huyện Phù Yên vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm khoanh vùng dập dịch thành công, trở lại cuộc sống bình thường.

Tác giả:Tùng Việt