Khai mạc Hội thi viết chữ đẹp tiểu học cấp thành phố, năm học 2023-2024
Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố đã tổ chức khai mạc Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học, năm học 2023-2024. Dự buổi khai mạc có đồng chí Trần Công Chính, Uỷ viên BTV Thành uỷ Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Khai mạc Hội thi viết chữ đẹp tiểu học cấp thành phố, năm học 2023-2024.

Tham gia Hội thi năm nay có 330 học sinh đến từ các trường tiểu học, TH&THCS  của 5 khối lớp (từ lớp 1 đến lớp 5) trên địa bàn đã được tuyển chọn từ các nhà trường. Tại hội thi, các em học sinh tham gia thi vở sạch, chữ đẹp thông qua 2 bài thi đó là viết theo yêu cầu đề thi, viết sáng tạo và thi trưng bày, tạo hình từ các bài viết chữ đẹp, vở luyện viết, tranh ảnh và tư liệu học tập của của các em học sinh. Hội thi viết chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học nhằm giúp các em học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài viết đẹp, khoa học. Đồng thời, củng cố và phát triển phong trào “Vở sạch - chữ đẹp” trong các nhà trường. Đây cũng là dịp để các giáo viên có thêm kinh nghiệm rèn chữ cho học sinh, góp phần gìn giữ sự trong sáng của tiếng Việt. Qua kết quả thi, phòng giáo dục đào và tạo thành phố sẽ chọn ra học sinh xuất sắc nhất tham dự Hội thi “Vở sạch- Chữ đẹp" cấp tỉnh./.

Tác giả: Thu Hiền