Công ty cổ phần cấp nước Sơn La báo cáo về sự cố chất lượng nước ảnh hưởng tới một số hộ khách hàng trên địa bàn thành phố Sơn La

Ngày 11/4/2023 Công ty cổ phần cấp nước Sơn La đã có văn bản số 224/CV-VN báo cáo về sự cố chất lượng nước ảnh hưởng tới một số hộ khách hàng trên địa bàn thành phố Sơn La.

Ngay sau khi phát hiện tình trạng ảnh hưởng nguồn nước.  Công ty cổ phần cấp nước Sơn La đã chỉ đạo Xí nghiệp cấp nước thành phố số 1 gấp rút huy động mọi lực lượng để áp dụng các biện pháp xúc, xả toàn bộ mạng lưới cấp nước của khu vực bị ảnh hưởng, cử nhân viên kỹ thuật đến các hộ khách hàng để khắc phục.

Chi tiết báo cáo xem tại đây: Tải về

Tác giả: Hồng Thuỷ, phòng Văn hoá và Thông tin
1 2 3 4