Thông báo tiếp nhận hồ sơ đề nghị làm Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Hoàng Văn Thụ, xã Hua La, thành phố Sơn La

UBND thành phố Sơn La thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đề nghị làm Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Hoàng Văn Thụ, xã Hua La, thành phố Sơn La, như sau:

- Tên gọi: Cụm công nghiệp Hoàng Văn Thụ

- Diện tích: 60ha (Phường Chiềng Sinh 8,2ha, xã Hua La 51,8ha).

- Địa điểm: bản Hoàng Văn Thụ, xã Hua La, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

- Ranh giới: Quy hoạch cụm công nghiệp Hoàng Văn Thụ nằm trên trên địa phận phường Chiềng Sinh và xã Hua La (Phía Tây Bắc giáp đất nông nghiệp bản Hoàng Văn Thụ và Hợp tác xã Cà phê Bích Thao; Phía Đông Nam giáp đất nông nghiệp bản Hoàng Văn Thụ, bản Nam và bản Noong Đúc, phường Chiềng Sinh; Phía Đông Bắc giáp đường Quốc Lộ 6 tránh thành phố; Phía Tây Nam giáp đất nông nghiệp bản Hoàng Văn Thụ, bản Nam).

- Chiều dài dọc theo đường Quốc lộ 6 tránh khoảng 1.053m, chiều sâu trung bình 570m

Chi tiết Thông báo xem tại đây: Tải về