Hội Cựu thanh niên xung phong Thành phố thăm, tặng quà Tết cho các hội viên
Ngày 13/1, Hội Cựu thanh niên xung phong Thành phố phối hợp với thành đoàn đã tổ chức chuyển trao tặng quà cho hội viên cựu thanh niên xung phong trên địa bàn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Hội Cựu thanh niên xung phong Thành phố thăm, tặng quà Tết cho các hội viên.

Nhân dịp này, Hội TNXP thành phố đã chuyển trao 43 suất quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thành phố cho hội viên, trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng cho các cựu thanh niên xung phong chống Pháp, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. Những món quà ấm áp nghĩa tình là nguồn động viên to lớn, phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; hỗ trợ gia đình hội viên đón Tết Nguyên đán đầy đủ, sum vầy trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội, động viên họ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Thu Hiền