Trung tâm chính trị Thành phố tổ chức Lễ Bế giảng lớp nhận thức về Đảng khóa II; Bồi dưỡng chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh” năm 2024

Trung tâm chính trị thành phố vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II và Bồi dưỡng chuyên đề ‘Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2024’’.

Tham gia lớp học có 67 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Sơn la. Trong thời gian từ ngày 26/3/2024 đến ngày 03/4/2024, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử, Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Tư tưởng Hồ Chí Minh, phẩm chất đạo đức và lối sống của người đảng viên... để phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng và bồi dưỡng chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh” năm 2024.

Kết thúc lớp học Trung tâm chính trị đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 67 đồng chí học viên; đồng thời biểu dương 07 đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Đinh Hải Anh – Giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố.