Ngày 22/4, Trung tâm Chính trị thành phố đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2024.

Trung tâm Chính trị Thành phố khai giảng lớp nhận thức về Đảng khóa III năm 2024.

Tham gia lớp học có 80 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Sơn La. Trong thời gian từ ngày 22-26/4 các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử, Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Tư tưởng Hồ Chí Minh, phẩm chất đạo đức và lối sống của người đảng viên để phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; nghe báo cáo thời sự và trao đổi thảo luận.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm được những vấn đề cơ bản, cốt lõi về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng, đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng. Trên cơ sở đó, xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  Kết thúc học tập 5 chuyên đề, các học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng./.

Tác giả: Vương Trang