Công an Thành phố Sơn La tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự
Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiềm chế, giảm tai nạn giao thông và các vụ việc gây mất trật tự công cộng  trên địa bàn thành phố Sơn La và địa bàn giáp ranh. Từ ngày 20/4, Công an thành phố Sơn La đã tổ chức đợt ra quân cao điểm thực hiện kiểm tra vi phạm nồng độ cồn, tuần tra vũ trang, kiểm soát, xử lý vi phạm trên nhiều tuyến đường và các khu vực thuộc địa bàn thành phố.

Lực lượng Công an thành phố tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên nhiều tuyến đường và các khu vực thuộc địa bàn thành phố.

Gần 23 giờ đêm, tại chốt giao thông trên đường Lê Duẩn, tuyến trọng điểm giao thông, thuộc địa phận phường Chiềng Sinh các lực lượng công an của Thành phố Sơn La vẫn đang tích cực thực hiện công tác kiểm tra nồng độ cồn hay kiểm soát người điều khiển phương tiện giao thông có thể mang theo hoặc cất giấu vũ khí, hung khí nguy hiểm, các loại chất cấm…Với Tổ công tác 126 bao gồm lực lượng cảnh sát giao thông trật tự, cảnh sát cơ động, cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và các đội nghiệp vụ của Công an tỉnh và thành phố, thì mặc thường phục tuần tra, kiểm soát lưu động trên các tuyến đường trọng điểm, phức tạp, các tuyến có nhiều quán ăn, nhà hàng kinh doanh rượi bia để xử lý kịp thời các đối tượng có biểu hiện gây rối trật tự công cộng như điều khiển xe lạng lách, đánh võng, mang theo hung khí nguy hiểm. Còn tại chốt Kiểm tra nồng độ cồn trên đường Tô Hiệu, tuyến đường trung tâm của Thành phố, nhiều người dân cùng các phương tiện giao thông cũng đã nghiêm túc chấp hành hiệu lệnh, thể hiện sự đồng tình ủng hộ khi được cán bộ cảnh sát hướng dẫn vào làn kiểm tra nồng độ cồn.

Bằng tinh thần trách nhiệm cao, trong thời gian tới, công an Thành phố Sơn La sẽ tiếp tục tăng cường, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thực hiện theo chuyên đề “Phòng ngừa, đấu tranh với các đối tượng điều khiển phương tiện càn quấy, gây mất an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng” để đem lại sự bình yên cho người dân trên địa bàn Thành phố và địa bàn giáp ranh.

Tác giả: Lã Hương