Hội nghị đối thoại với nhân dân phường Tô Hiệu về giải quyết thủ tục hành chính năm 2022 (Lần 1)

Dự kiến tháng 06 năm 2022 UBND thành phố tổ chức đối thoại với nhân dân phường Tô Hiệu về giải quyết thủ tục hành chính. Đồng chí Đỗ Văn Trụ - Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Mục đích tổ chức của đối thoại là gặp gỡ, đối thoại với nhân dân nhằm nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị chính đáng của Nhân dân về tình hình giải quyết các thủ tục hành chính. Qua đó có giải pháp kịp thời chỉ đạo, đôn đốc cán bộ, công chức trong thực hiện thủ tục hành chính và tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về các thủ tục hành chính. Thông qua đối thoại giải quyết kịp thời các đề xuất, kiến nghị, các vấn đề còn tồn tại vướng mắc, tạo được sự đồng thuận cao trong quần chúng nhân dân trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển Kinh tế - Xã hội của thành phố. Góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyền, đặc biệt của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thành phố. Tăng cường mối quan hệ giữa giữa cơ quan nhà nước với nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân tham gia góp ý trực tiếp, giám sát hoạt động của các cơ quan Nhà nước.

Thông báo hội nghị đối thoại với nhân dân phường Tô Hiệu về giải quyết thủ tục hành chính năm 2022 ( Lần 1) xem tại đây:

Tác giả: Hồng Thuỷ, phòng Văn hoá và Thông tin