Chương trình tặng quà của Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung ương Hà Nội tri ân các chiến sĩ Điện Biên

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 24/4/2024, Phòng Lao động – TB&XH thành phố Sơn La phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức tặng quà tri ân các chiến sĩ Điện Biên tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La. Đoàn công tác đã trao tặng và chuyển trao 11 suất quà cho các đối tượng (mỗi suất gồm quà tặng và 500.000 đồng tiền mặt)

Ảnh: Lãnh đạo Bệnh viện Răng – Hàm- Mặt trung ương tặng quà tri ân các chiến sĩ Điện Biên ở thành phố Sơn La

Chương trình trao quà tri ân các chiến sĩ Điện Biên nằm trong chuỗi các sự kiện quan trọng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) của Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung ương Hà Nội. Đây là hoạt động tri ân, dành tình cảm biết ơn các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, đại diện gia đình người có công (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) đã hy sinh xương máu, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Tác giả: Mạnh Tiến, Phòng Lao động, TB&XH