Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thông báo tổ chức đối thoại với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2022 (lần 1)
Dự kiến ngày 30/6/2022 Tại Hội trường tầng 3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đường Khau Cả, tổ 8, Phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La. Đồng chí Hoàng Ngân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La chủ trì Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với tổ chức, cá nhân.

Nội dung Hội nghị đối thoại trực tiếp trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về TTHC và giải quyết TTHC liên quan đến lĩnh Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình. Tiếp nhận, tiếp thu ý kiến đóng góp của tổ chức và cá nhân nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi giải quyết TTHC liên quan đến lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình. Tiếp thu ý kiến tổ chức, cá nhân và đề xuất, báo cáo với cấp có thẩm quyền đối với những kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân về TTHC lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hình thức: Đối thoại trực tiếp; Tổ chức, cá nhân Đăng ký qua phiếu đăng ký tham gia đối thoại.

Thời gian tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của nhân dân: Từ 7h30’ ngày 28/5/2022 đến hết 17h00’ ngày 29/6/2022.

Địa điểm tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của nhân dân: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Đường Khau Cả, tổ 8, Phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La; Hòm Thư điện tử tiếp nhận: quyttp.svhttdl@sonla.gov.vn hoặc binhtuyenqc@gmail.com;  Điện thoại: Chánh Văn phòng Sở: 0212.3753.036

Thông báo Tổ chức đối thoại với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành và giải quyết thủ tục hành chính năm 2022 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (lần 01) xem tại đây:

Tác giả: Hồng Thuỷ, phòng Văn hoá và Thông tin