Ra mắt ngôi nhà trí tuệ thứ 5 tại thành phố Sơn La.

Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 8/3/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố về xây dựng thành phố học tập toàn cầu giai đoạn 2024-2030. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành phố Sơn La được ghi danh vào mạng lưới thành phố học tập toàn cầu của tổ chức văn hóa, khoa học và giáo dục của liên hợp quốc. Ngày 25 tháng 3 năm 2024 phường Chiềng an tổ chức Lễ ra mắt ngôi nhà trí tuệ tại tổ 4. Với không gian nhà văn hóa của tổ, Ngôi nhà trí tuệ được bố trí rộng, thoáng mát với 2 giá sách với hàng ngàn đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực, đảm bảo nhu cầu đa dạng của độc giả. Ngoài ra ngôi nhà trí tuệ còn tổ chức các lớp học nghể thủ công như: dan lát, dệt thổ cẩm do các nghệ nhân địa phương thực hiện.

Tới dự Lễ ra mắt có đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy nhân dân thành phố, đại biểu Ban tổ chức Thành ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động và thương binh xã hội. Hội khuyến học thành phố Sơn La

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

(Mr. Tran Cong Chinh- Member of the City Party Committee, Vice-Mayor of Son La People’s Commitee visiting the House of Wisdom, Chieng An Ward, Son La City.)
anh tin bai( A tradional dance performed by the local people at the ceremony)
Tác giả: Hoàng Mạnh Hà, phòng Giáo dục và Đào tạo