Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND thành phố khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026.
          Ngày 7/5, tại Nhà văn hóa phường Tô Hiệu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri phường Tô Hiệu với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tại đơn vị bầu cử số 2 gồm có 5 đồng chí: Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trịnh Thị Thu Thủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Lò Thị Bình, Bí thư Đảng ủy phường Tô Hiệu; đồng chí Lù Thị Hà, Phó trưởng trạm Y tế phường Tô Hiệu và Đ/c Đặng Thị Mỹ Hạnh, Chuyên viên LĐLĐ Thành phố. Tại Hội nghị, đại diện cử tri phường Tô Hiệu đã được nghe tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên phát biểu chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thay mặt các ứng viên, tại đơn vị bầu cử số 2 phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt các ứng viên, tại đơn vị bầu cử số 2, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường trực UBMTTQ thành phố đã có buổi gặp mặt bổ ích, giúp cho các ứng cử viên hoàn thiện chương trình hành động của mình để báo cáo với cử tri, đồng chí ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ có giải pháp cụ thể đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Tác giả: Hồng Thơm