Phường Chiềng Cơi tuyên truyền vận động tháo dỡ công trình vi phạm
Ngày 21/9, phường Chiềng Cơi đã tổ chức tuyên truyền vận động tháo dỡ một số công trình vi phạm hành lang Dự án tuyến đường 25m Chiềng Cơi - Quyết Tâm.

Phường Chiềng Cơi tuyên truyền vận động tháo dỡ công trình vi phạm hành lang Dự án tuyến đường 25m Chiềng Cơi - Quyết Tâm.

Các công trình vi phạm là tạo lập tài sản trên đất nông nghiệp để làm nơi kinh doanh, làm lều để xe taxi, vi phạm hành lang Dự án tuyến đường 25m Chiềng Cơi- Quyết Tâm, làm mất mỹ quan đô thị. Sau khi tổ chức tuyên truyền về các quy định của pháp luật về đất đai, trật tự đô thị; các hộ gia đình đã tự giác thu dọn hàng hóa, tháo dỡ tài sản. Để việc tháo dỡ tài sản bảo đảm nhanh, an toàn, phường Chiềng Cơi đã huy động lực lượng, phương tiện giúp các hộ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tháo dỡ tài sản.

Hiện nay, trên địa bàn phường Chiềng Cơi đang triển khai nhiều Dự án của tỉnh và thành phố, để đảm bảo tiến độ Dự án, UBND phường Chiềng Cơi đã phối hợp với các cơ quan chức năng của thành phố đẩy mạnh công tác tuyên về chính sách hỗ trợ, đền bù của Nhà nước trong giải phóng mặt bằng; đồng thời đẩy mạnh công tác kiểm tra giải tỏa hành lang giao thông, trật tự đô thị, kịp thời xử lý các hành vi vi phạm theo quy định.

Tác giả: Sa Hoàng