Bí thư Thành ủy dự sinh hoạt chi bộ tại cở sở
Ngày 24/9, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã dự sinh hoạt thường kỳ tháng 9 tại chi bộ bản Phiêng Ngùa, Đảng bộ xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La.

Chi bộ bản Phiêng Ngùa, Đảng bộ xã Chiềng Xôm, sinh hoạt thường kỳ tháng 9.

Tại buổi sinh hoạt, chi bộ bản Phiêng Ngùa đã đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9, phương hướng nhiệm vụ tháng 10. Chi bộ bản Phiêng Ngùa có 40 đảng viên, thời gian qua, chi bộ đã duy trì sinh hoạt đều đặn hàng tháng, quán triệt, triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung chỉ đạo sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản, phòng chống lũ bão, giảm nhẹ thiên tai; phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm…đặc biệt, là chú trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hà Trung Chiến, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật của Thành phố trong 9 tháng, đồng thời, ghi nhận biểu dương kết quả mà chi bộ bản Phiêng Ngùa đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ; tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao; phát huy hiệu quả của các tổ Covid cộng đồng trong công tác phòng chống dịch; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống Covid-19. Đối với các ý kiến của các đảng viên phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Thành ủy đã tiếp thu, trả lời giải đáp thỏa đáng vướng mắc của đảng viên tại buổi sinh hoạt./.

Tác giả: Tùng Việt