Chi bộ Văn phòng thành ủy, Đảng bộ Cơ quan khối đảng, đoàn thể thành phố tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú
Ngày 23/11, Chi bộ Văn phòng thành ủy, thuộc Đảng bộ Cơ quan Khối Đảng, đoàn thể thành phố đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú. Tới dự có đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực thành ủy.

Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Chi bộ Văn phòng thành ủy, Đảng bộ Cơ quan khối đảng, đoàn thể thành phố.

Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên chính thức của Chi bộ và Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian đảng viên dự bị. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực thành ủy Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực thành ủy đã chúc mừng đảng viên mới kết nạp, mong muốn đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng chí yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh./
Tác giả: Vương Trang