Thành ủy Sơn La bồi dưỡng chính trị hè 2022
Ngày 11/8, Thành ủy Sơn La đã tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho gần 800 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thuộc các đơn vị trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố. Đồng chí Lò Thị Thủy,  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự phát biểu và trực tiếp lên lớp bồi dưỡng.

Thành ủy Sơn La bồi dưỡng chính trị hè 2022.

Các học viên đã được quán triệt, học tập các chuyên đề: Nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; tiếp tục học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - Chuyên đề năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị; nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, gắn với triển khai đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; một số kết quả sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; tình hình kinh tế xã hội nổi bật của địa phương 6 tháng đầu năm và chuyên đề về một số vấn đề an ninh học đường.

Đồng chí Lò Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy lên lớp.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên trên địa bàn Thành phố về những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023 đề ra./.

Tác giả: Hồng Thơm