Hội Người cao tuổi phường Chiềng Sinh tổ chức giao lưu văn nghệ.
Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 10/4, Hội Người cao tuổi phường Chiềng Sinh đã tổ chức giao lưu văn nghệ.

Tiết mục thể dục dưỡng sinh tại Chương trình giao lưu.

Tham gia giao lưu có trên 150 diễn viên đến từ 18 chi hội Người cao tuổi tổ, bản trên địa bàn phường Chiềng Sinh; các đội đã biểu diễn các tiết mục múa, hát, dưỡng sinh và nhảy hiện đại. Các tiết mục được luyện tập kỹ lưỡng, đầu tư về trang phục, đạo cụ thu hút đông đảo hội viên tới xem và cổ vũ; qua đó tạo không khí thi đua, vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là dịp để Hội Người cao  tuổi phường đánh giá kết quả, sự phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; là dịp để các Chi hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong triển khai nhiệm vụ, phong trào thi đua của Hội, cũng như các giải pháp nâng cao chất lượng, hình thức hoạt động, thu hút ngày càng đông đảo Người cao tuổi tham gia tổ chức Hội; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Người cao tuổi phường Chiềng Sinh, nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra.

Tác giả: Đức Hà