Phường Chiềng Lề hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.
Ngày 12/9, phường Chiềng Lề đã tổ chức hỗ trợ gạo cho hộ gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn phường.

Phường Chiềng Lề hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Trong dịp này, phường đã hỗ trợ gạo cho 46 hộ gia đình, tổng 920 kg trong đó mỗi hộ được nhận 20 kg gạo với tổng giá trị 15 triệu đồng. Số gạo được hỗ trợ do Công ty Nam Thành, Công ty TNHH một thành viên Việt Hạt và cán bộ công chức, viên chức phường, Công an phường Chiềng Lề đóng góp. Việc làm thiết thực này đã góp phần chia sẻ, giúp đỡ cho những người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hộ bị giảm thu nhập, ổn định cuộc sống cùng vượt qua thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Thu Hiền