Thành Đoàn Sơn La thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Ngày 18/9, Thành Đoàn Sơn La và Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà "Trung thu cho em" năm 2021 cho các em thiếu nhi khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm tặng 5 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa, lồng đèn tổng trị giá 2 triệu đồng cho các em thiếu nhi là con của công nhân Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần đem đến các em thiếu niên, nhi đồng Tết Trung thu ý nghĩa. Qua chương trình nhằm giúp các em có một mùa Tết Trung thu thật vui tươi, ý nghĩa và an toàn phòng, chống dịch. Đây là một trong rất nhiều hoạt động của Hội đồng Đội thành phố, Thành Đoàn Sơn La góp phần chăm lo, giúp đỡ các em; mang tới cho các em một cái Tết Trung thu vui tươi và ấm áp hơn. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, vượt qua bệnh tật, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Vương Trang