Đoàn phường Chiềng Lề trao 35 xuất quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 18/9, Đoàn phường Chiềng Lề đã tổ chức chương trình trao quà trung thu cho các em trên địa bàn phường.

Đoàn phường Chiềng Lề tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, đoàn phường Chiềng Lề đã trao 35 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn. Trị giá mỗi xuất quà 130 nghìn đồng trong đó gồm vở và bánh kẹo trung thu, với tổng số tiền gần 5 triệu đồng từ nguồn quỹ của Đoàn phường.

Qua hoạt động này với mong muốn chia sẻ khó khăn, đem lại niềm vui cho các em nhỏ, chăm lo các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón trung thu vui vẻ, hạnh phúc đồng thời Đoàn phường mong rằng các em học sinh tiếp tục ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập để có được kết quả tốt nhất trong năm học 2021-2022.

Tác giả: Thu Hiền