Đoàn phường Chiềng Sinh bàn giao công trình khu vui chơi thanh thiếu nhi năm 2021.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển thành phố Sơn La, 65 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, ngày 24/9, Đoàn phường Chiềng Sinh phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an Tỉnh bàn giao công công trình khu vui chơi thiếu nhi năm 2021tại nhà văn hoá tổ 6, Phường Chiềng Sinh.

Đoàn phường Chiềng Sinh bàn giao công trình khu vui chơi thanh thiếu nhi tại tổ 6.

Công trình khu vui chơi cho thiếu nhi tại  nhà văn hoá tổ 6, Phường Chiềng Sinh  tổng trị giá gần 17 triệu đồng, do Đoàn viên thanh niên phường Chiềng Sinh tự thi công, gồm các loại phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em như: Xích đu, cầu trượt, xà đơn, xà kép, bập bênh … đa số các vật liệu được tái chế trang trí màu sắc, phối cảnh sinh động, phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi.

Công trình không chỉ là hoạt động thiết thực của Đoàn viên thanh niên phường Chiềng Sinh và đơn vị kết nghĩa lập thành tích chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển thành phố Sơn La, ngày truyền thống Hội LH thanh niên Việt Nam mà còn thể hiện tinh thần xung kích, phát triển phong trào thanh, thiếu niên, nhi đồng; tạo thêm địa điểm vận động, vui chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Tác giả: Hồng Thơm