Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021); Thành phố đã thành lập các đoàn tới thăm, tặng quà, chúc mừng các trường học trên địa bàn.

Đồng chí Hà Trung Chiến, ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà Trường THCS Nguyễn Trãi.

Đồng chí Hà Trung Chiến, ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà Trường THCS Nguyễn Trãi, trường mầm non Hua La và trường THPT Chiềng Sinh; đồng chí đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học, nhất là công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong dạy và học của các trường. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng Giáo dục - Đào tạo của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thế Phương, Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà nhân ggày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Nhân dịp này, các đoàn công tác của thành phố do đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thế Phương, Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường học trên địa bàn thành phố.

Tác giả: Tùng Việt