Công ty TNHH Ô tô Hà Hường - Huyndai Sơn La trao tặng máy tính bảng cho học sinh khó khăn Trường THCS Lê Qúy Đôn.
Nằm trong khuôn khổ chương trình “Ngàn máy tính cho em” phát động bởi Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, ngày 22/11, Công ty TNHH Ô tô Hà Hường - Huyndai Sơn La đã tổ chức trao tặng máy tính bảng tới những trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Lê Qúy Đôn, thành phố.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Ô tô Hà Hường - Huyndai Sơn La đã trao tặng 6 chiếc máy tính bảng có tổng trị giá trên 30 triệu đồng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập trường THCS Lê Qúy Đôn. Chương trình “Ngàn máy tính cho em” hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc không đủ điều kiện trang bị các thiết bị học tập online, gây gián đoạn việc học tập do ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Đây sẽ là công cụ học tập hữu ích, giúp các em yên tâm học tập, thu nhận kiến thức, đảm bảo sự an toàn cho các em cùng gia đình vượt qua đại dịch. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ thường xuyên của Hyundai Sơn La cùng nhằm chia sẻ với những khó khăn với cộng đồng nói chung và các cháu học sinh nói riêng, đặc biệt là trong giai đoạn bị ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Vương Trang