Lễ tổng kết hoạt động hè, tuyên dương gương hiếu học tổ 1, phường Chiềng Lề

Tổng kết hoạt động hè, tuyên dương gương hiếu học tổ 1, phường Chiềng Lề.

Trong thời gian 2 tháng sinh hoạt hè, Ban Chỉ đạo hoạt động hè tổ 1 đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú theo mô hình câu lạc bộ sở thích, phân chia nhóm các em thiếu nhi có cùng sở thích để sinh hoạt với các hoạt động như: Văn hóa, văn nghệ; thể dục, thể thao. Tổ chức quyên góp truyện bổ sung tủ sách của tổ, phát triển văn hóa đọc; bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hoạt động hè làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, kỹ năng phòng chống đuối nước; tai nạn thương tích. Tuyên truyền giáo dục tình yêu quê hương, lòng tự hào truyền thống dân tộc, tham quan địa danh lịch sử, di tích cách mạng trên địa bàn thành phố.

Ban Chỉ đạo hoạt động hè tặng quà cho các học sinh tiêu biểu tham gia hoạt động hè.

Chi hội Khuyến học tặng thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022.

Tại buổi Lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo hoạt động hè đã trao tặng 22 xuất quà cho các học sinh tiêu biểu tham gia hoạt động hè; Chi hội Khuyến học tặng thưởng cho hơn 90 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022. Hội khuyến học phường Chiềng Lề tặng thưởng 4 học sinh xuất sắc đạt giải tại Hội thi các cấp./.

Tác giả: Lã Hương