Trường THCS Tô Hiệu tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Ngày 19/11,Trường THCS Tô Hiệu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Tô Hiệu kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm học 2021 - 2022, tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Tô Hiệu đã khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng  dạy và học. Nhà trường luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động. Qua sơ kết đợt thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 100%  thầy cô giáo trong nhà trường đảm bảo tốt yêu cầu "Dạy thực chất", soạn giảng đúng kiến thức, đúng phương pháp, 100% hồ sơ đạt loại khá trở lên; Nhiều hoạt động thiết thực thu hút đông đảo học sinh tham gia như "Giờ học tốt, ngày học tốt", "Nói lời hay, làm việc tốt" các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nhiệm tìm hiểu lịch sử quê hương Sơn La...

Thời gian tới thầy và trò nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt; không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, mỗi thầy cô là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo; các em học sinh chăm ngoan học giỏi.

Tác giả: Thu Hiền