Phường Tô hiệu Bế mạc huấn luyện Dân quân năm 2022

Ngày 27/6, Phường Tô Hiệu đã tổ chức bế mạc huấn luyện Dân quân năm 2022 cho 42 cán bộ chiến sỹ, dân quân tại chỗ, dân quân cơ động trên địa bàn.

Cán bộ, chiến sỹ dân quân phường Tô hiệu thực hành bắn đạn thật.

Trong thời gian huấn luyện 7 ngày, đã giúp cho cán bộ, chiến sỹ nhận thức rõ hơn về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, giữ vững biên giới nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; qua đó, thấy rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANCT-TTATXH trên địa bàn, củng cố nền quốc phòng toàn dân gắn với ANND đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Về huấn luyện quân sự, mặc dù thời tiết diễn biến bất thường, song cán bộ, chiến sỹ đã nỗ lực học tập nghiên cứu và thực hành đầy đủ các nội dung về điều lệnh đội ngũ, kỹ chiến thuật, chiến thuật, ... . Qua kiểm tra, đánh giá 100% bài thu hoạch đạt yêu cầu; 100% đạt yêu cầu về Điều lệnh, kỹ thuật, chiến thuật; 100% chiến sỹ bắn đạn thật đạt yêu cầu, trong đó khá, giỏi chiếm 68%.

UBND phường khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện.