Ngày 20/3, UBMTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề đã tổ chức Hội nghị bất thường khoá XII, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Quyết, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Thành phố.

Hội nghị bất thường UBMTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề khoá XII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại Hội nghị đã hiệp thương bầu bổ sung thay thế 10 đồng chí vào Uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường khoá XII, nhiệm kỳ 2019-2024; hiệp thương bầu nhân sự giữ chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường khoá XII, nhiệm kỳ 2019-2024. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội nghị Ủy ban MTTQ về việc kiện toàn nhân sự tham gia Uỷ ban MTTQ và chức danh Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng theo quy định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, vinh dự khi được tin tưởng, tín nhiệm hiệp thương, cử tham gia vào uỷ viên Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và bầu giữ chức danh Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề khóa XII nhiệm kỳ 2019-2024, trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, cùng với tập thể Ban Thường trực Uỷ Ban MTTQ Việt Nam phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Vương Trang