Sinh hoạt Chi bộ điểm với chuyên đề Nâng cao chất lượng sinh hoạt trong tình hình mới
Ngày 23/5, Chi bộ tổ 5, phường Tô Hiệu đã tổ chức sinh hoạt chi bộ với chuyên đề Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tổ dân phố trong tình hình mới. Dự tham gia sinh hoạt có Thường trực Đảng ủy phường Tô Hiệu và các bí thư chi bộ trực thuộc. Sinh hoạt chi bộ chuyên đề tổ 5 được Đảng ủy phường Tô Hiệu chọn làm điểm.

Chi bộ tổ 5, phường Tô Hiệu Hội nghị Chi bộ sinh hoạt chuyên đề "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tổ dân phố trong tình hình mới”.

Tại Hội nghị sinh hoạt chuyên đề; Ban Chi ủy Chi bộ tổ 5, phường Tô Hiệu đã quán triệt, triển khai ý nghĩa và tầm quan trọng của việc "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tổ dân phố trong tình hình mới"; mục đích của nội dung sinh hoạt chuyên đề. Chi bộ tổ 5 hiện có 91 đảng viên. Trong thời gian qua Cấp ủy chi bộ tổ 5 duy trì sinh hoạt chi bộ thường kỳ nề nếp, linh hoạt, đảm bảo nghiêm túc, sỹ số đảng viên dự sinh hoạt đạt trên 80%. Mỗi đảng viên đã phát huy dân chủ, từng bước nâng cao ý thức trách nhiệm trong thảo luận, đóng góp ý kiến đối với những vấn đề trọng tâm như lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ và các tổ chức chính trị xã hội vững mạnh. Nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh được giải quyết kịp thời.

Thường trực Đảng ủy phường đánh giá cao cuộc Sinh hoạt chi bộ chuyên đề tổ 5, đề nghị chi bộ duy trì sinh hoạt thường xuyên, nền nếp; nội dung sinh hoạt phong phú, thiết thực; hình thức sinh hoạt đa dạng; phương pháp, cách thức tiến hành phù hợp với tình hình thực tế và tuân thủ đúng nguyên tắc, quy định của Đảng. Thời gian tới đảng ủy phường yêu cầu các chi bộ sinh hoạt chuyên đề phải lựa chọn nội dung phù hợp thông qua sinh hoạt Chi bộ, triển khai quán triệt, thực hiện đầy đủ kịp thời các Nghị quyết, văn bản hướng dẫn của cấp trên; tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, trách nhiệm của chi ủy, Chi bộ đối với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; đổi mới nội dung hình thức sinh hoạt chi bộ đảm bảo tính thiết thực và phù hợp với đặc điểm của chi bộ; làm cho đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên; đồng thời, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mớí./.

Tác giả: Thu Hiền