Thành phố gặp mặt doanh nghiệp nhân Kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Nhân Kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024). Chiều ngày 10/10, Thành phố Sơn La đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn. Dự gặp mặt có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Khoa học - Kinh tế tỉnh; cùng trên 60 doanh nghiệp, HTX tiêu biểu trên địa bàn.

Thành phố gặp mặt doanh nghiệp nhân Kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tại cuộc gặp mặt, lãnh đạo Thành phố đã thông tin những kết quả nổi bật đạt được 9 tháng đầu năm 2024 trên các lĩnh vực. Từ đầu năm đến nay, UBND Thành phố đã chỉ đạo các phòng, ban, UBND các xã, phường tập trung tham mưu giải quyết được 9/15 ý kiến, kiến nghị về các nội dung: Bồi thường, giải phóng mặt bằng; cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; thanh quyết toán dự án đã hoàn thành; quy hoạch vùng nguyên liệu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, hỗ trợ đo đạc. Đồng thời, phối hợp với các sở, ngành của tỉnh thực hiện giải quyết ý kiến của doanh nghiệp Đoàn Lộc; các ý kiến còn lại đang được Thành phố chỉ đạo giải quyết theo thẩm quyền.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu tại cuộc gặp, đồng chí Hà Trung Chiến đã gửi lời chúc mừng toàn thể doanh nhân, doanh nghiệp nhân Kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí đã thông tin kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đến nay, Thành phố đã cơ bản đạt và vượt 20/20 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền Thành phố thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố đề ra. Về phía Thành phố cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.

UBND Thành phố tặng giấy khen cho 3 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển và hoạt động Chi hội Doanh nghiệp thành phố.

Chi hội Doanh nghiệp Thành phố trao chứng nhận cho 6 hội viên mới.

Tại cuộc gặp mặt, Chi hội Doanh nghiệp Thành phố đã trao chứng nhận cho 6 hội viên mới, nâng tổng số hội viên của Chi hội lên 93 hội viên. Nhân dịp này, UBND Thành phố tặng giấy khen cho 3 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển và hoạt động của chi hội./.

Tác giả: Tùng Việt

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771