Ngày 16/10, Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Quyết Thắng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948-16/10-2024) và 94 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phường Quyết Thắng giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng và 94 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia giao lưu có gần 30 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường. Các đội đã tham gia thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nam, nam nữ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới chào mừng 76 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, qua hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bên cạnh đó góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, công chức, nhân viên trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vương Trang

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771