Nhằm đánh giá kết quả hoạt động Hội năm 2024, ngày 12/10, Hội Phụ nữ Việt kết nối muôn phương tỉnh Sơn La đã tổ chức tổng kết hội năm 2024 và giao lưu văn nghệ chào mừng 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930-20/10-2024).

Hội Phụ nữ Việt kết nối muôn phương tỉnh Sơn La tổng kết hoạt động năm 2024 và giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội Phụ nữ Việt kết nối muôn phương tỉnh Sơn La là tổ chức tự nguyện, tạo ra sân chơi bổ ích thân thiện với mọi lứa tuổi với tôn chỉ, mục đích xác định là ngôi nhà chung sinh hoạt cộng đồng, lan toả, chia sẻ, kết nối yêu thương của các chị em phụ nữ trên địa bàn toàn tỉnh. Các hội viên luôn thực hiện tốt các cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các phong trào thi đua ở địa phương; tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao thu hút được nhiều hội viên tham gia. Các chi hội tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, năm 2024 đã quyên góp ủng hộ quần áo, nhu yếu phẩm, trên 30 triệu đồng tiền mặt ủng hộ cho hân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3. Bên cạnh đó hội luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên thực hiện vai trò trách nhiệm, rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Trong năm đã kết nạp mới được 30 hội viên nâng tổng số hội viên của Hội lên 259 chị em.

Nhân dịp này, Hội đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, trao giải Hoa hậu ảnh và chúc mừng sinh nhật hội viên năm 2024. Qua đó đã tạo không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, tạo cơ hội để hội viên các chi hội phụ nữ kết nối muôn phương trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các chị em phụ nữ.

Tác giả: Vương Trang

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771