Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 3/2023
Nhằm kịp thời nắm bắt, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân trên địa bàn thành phố, ngày 20/3, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3.

Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 3/2023.

Tại buổi tiếp, công dân tại phường Quyết Thắng, Chiềng An, Tô Hiệu và phường Chiềng Sinh đã kiến nghị một số nội dung liên quan đến đất đai, đề nghị UBND thành phố giải quyết đất tái định cư liên quan dự án đường Chu Văn An nhánh II; Bồi thường, giải phóng mặt bằng thuộc quy hoạch Khu đô thị số 2 phường Chiềng An; đề nghị giải quyết tách Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình nằm trong quy hoạch dự án xây dựng chợ Noong Đúc.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố và đại diện các phòng, ban  đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung kiến nghị của công dân. Đồng thời, chỉ đạo các phòng, ban chức năng  phối hợp với UBND các phường liên quan xử lý, giải quyết theo thẩm quyền pháp luật quy định.

Tác giả: Thu Hiền