Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong cán bộ, công chức của UBND thành phố Sơn La tuần 1

Cuộc thi tìm hiểu về công tác cải cách hành chính (CCHC) cán bộ, công chức thành phố Sơn La hưởng ứng cuộc thi với tinh thần nghiêm túc, khách quan, hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo huy động được sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức. Phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện công tác CCHC và tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ hành chính công, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Kết quả Tuần 1 (từ 07 giờ 30 phút ngày 15/7/2024 đến 17 giờ 30 phút ngày 19/7/2024) của cán bộ, công chức được thể hiện công khai trên hệ thống phần mềm:

UBND thành phố Sơn La có số lượt người tham gia dự thi nhiều nhất cấp huyện (đạt 99%)

Trên cơ sở tính điểm của các cơ quan, đơn vị thi. UBND thành phố đạt 01 giải Nhì về người thi đạt kết quả cao nhất Tuần 1 cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024

Thông qua cuộc thi, giúp mỗi cán bộ, công chức phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công vụ; tiếp cận tìm hiểu, nâng cao hiểu biết về chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác CCHC; phục vụ nhiệm vụ được giao theo vị trí việc làm đang đảm nhiệm, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình./.

Tác giả: Thuỳ Trang, phòng Nội vụ thành phố

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771