Kết quả Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong cán bộ, công chức của UBND thành phố Sơn La tuần 2

Tiếp tục hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2024”, trong tuần 2 cuộc thi (từ 07 giờ 30 phút ngày 22/7/2024 đến 17 giờ 30 phút ngày 26/7/2024), cán bộ, công chức các phòng chuyên môn UBND thành phố Sơn La và các xã, phường đã tích cực tham gia cuộc thi với tỷ lệ số lượng cán bộ, công chức dự thi đạt 99,1%. Kết quả:

UBND thành phố đạt 01 giải Nhất về cá nhân có nhiều câu trả lời đúng và nhanh nhất: ông Bùi Trung Dũng - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thành phố Sơn La với kết quả trả lời trắc nghiệm 20/20 (đạt 100%), trong thời gian 01 phút 45 giây (00:01:45).

Đồng chí Đỗ Văn Trụ - Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính, Chuyển đổi số, Chính quyền thân thiện và Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia thành phố Sơn La đã biểu dương, ghi nhận kết quả tham gia thi tuần 2 của thành phố Sơn La; yêu cầu các công chức thành phố, công chức cấp xã tiếp tục song hành tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, công tác phòng chống lũ bão trên địa bàn, đồng thời sắp xếp thời gian thi cải cách hành chính, tiếp tục phấn đấu thi đạt kết quả cao, tỷ lệ thi đạt 100%.

Tác giả: Thuỳ Trang, phòng Nội vụ thành phố

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771