Đồng chí Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và tiến độ công trình cải tạo hạ tầng Đền thờ Vua Lê Thái Tông
Ngày 18/1, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tết Nguyên đán tại Công an Thành phố và đến động viên, tặng quà Tết cho gần 200 cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La đang thi công cải tạo hạ tầng Đền thờ Vua Lê Thái Tông.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tết Nguyên đán tại Công an Thành phố
.

Tại Công an thành phố, lãnh đạo đơn vị đã báo cáo nhanh về kế hoạch bảo đảm ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão, cũng như công tác chăm lo tết cho cán bộ, chiến sỹ. Đồng chí Hà Trung Chiến đã biểu dương những kết quả mà Công an thành phố đã đạt được trong năm 2022, đặc biệt là trong đợt cao điểm bảo vệ tết nguyên đán. Đồng thời đề nghị Công an thành phố tập trung cao cho công tác bảo đảm ANTT phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết, tăng cường công tác tấn công, trấn áp tội phảm, bảo đảm ATGT, trật tự công cộng, tăng cường bám, nắm cơ sở kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vấn đề liên quan đến ANTT trước, trong và sau tết Nguyên Đán Quý Mão cũng như trong năm 2023; đặc biệt phối hợp tổ chức thành công bắn pháo hoa đêm giao thừa. Chúc cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố đón một mùa xuân mới vui tười, lành mạnh, xuân mới thắng lợi mới.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La.

Tối cùng ngày Đ/c Hà Trung Chiến cùng đoàn công tác của Thành phố đã tới kiểm tra tiến độ, động viên, chúc tết hơn 200 công nhân Công ty MT và DVĐT Sơn La đang thi công công trình cải tạo hạ tầng Đền thờ vua Lê Thái Tông; công trình gồm các hạng mục: Bãi đỗ xe; Cổng đền; Sân lễ hội; Nhà điều hành; đường xuống đền và các hạng mục phụ trợ tổng mức đầu tư 14,5 tỷ đồng. Đến thời điểm này đã triển khai thi công hoàn thành hạng mục san nền, kè, sân, bậc lên xuống đạt 100% khối lượng, công tác hoàn thiện đã thi công đạt 90% khối lượng. Để đảm bảo hoàn tất công trình, đảm bảo cảnh quan phục vụ nhân dân thăm quan dịp Tết Nguyên đán; Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị đã huy động máy móc, nhân lực, thi công 3 ca/ ngày; hiện gấp rút hoàn thành công tác dọn dẹp, trồng cây, trang trí khuôn viên; sẵn sàng đón khách du xuân, lễ hội đầu năm mới 2023.

Đồng chí Hà Trung Chiến và các đồng chí lãnh đạo Thành phố tặng quà cho các công nhân đang làm nhiệm vụ thi công công trình cải tạo hạ tầng Đền thờ vua Lê Thái Tông.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Trung Chiến và các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã tặng 200 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho các công nhân đang làm nhiệm vụ, chúc xuân mới vui tươi, đầm ấm, tiếp tục chung tay vì thành phố xanh, sạch, đẹp, văn minh./.