Ngày 12/10, Hội LHPN phường Tô Hiệu đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024).

Hội LHPN phường Tô Hiệu giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2024.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN đã thu hút trên 100 hội viên phụ nữ tham gia thi đấu và cổ vũ. Tham gia giao lưu có 9 đội với gần 60 vận động viên đến từ các chi hội phụ nữ tổ, bản và trường học trên địa bàn phường. Các đội thi đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích, hấp dẫn, sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ hội viên của các chi hội tham gia.

Đây hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, là dịp để các hội viên phụ nữ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ở cơ sở. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe về thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần và tạo động lực thực hiện thắng lợi các phong trào, nhiệm vụ của hội phụ nữ ở cơ sở.

Tác giả: Vương Trang

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771