Hội LHPN Thành phố trao tiền hỗ trợ sửa chữa mái ấm tình thương cho gia đình chị Quàng Thị Phong, bản Lầu, phường Chiềng Lề
Ngày 19/5, Hội LHPN Thành phố phối hợp với UBMTTQ Việt Nam phường Chiềng Lề tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại bản Lầu.

Hội LHPN Thành phố trao tiền hỗ trợ sửa chũa mái ấm tình thương cho gia đình bà Quàng Thị Phong bản Lầu, phường Chiềng Lề.

Gia đình chị Quàng Thị Phong, bản Lầu, phường Chiềng Lề là hộ nghèo, bản thân chị mắc bệnh ung thư, sức khoẻ yếu, nhà ở của gia đình xuống cấp không bảo an toàn. Được sự hỗ trợ của Hội LHPN Thành phố 20 triệu đồng từ sự ủng hộ, đóng góp của hội viên phụ nữ thành phố; cùng với sự giúp đỡ anh em họ hàng, bà con, lối xóm, lực lượng đoàn viên thanh niên phường, ngôi nhà 48m2 đã được sửa chữa vững chắc, sạch sẽ, khang trang.

Hỗ trợ làm nhà, sửa chữa mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật là việc làm thường xuyên của Hội LHPN Thành phố nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của chị em với những chị em có hoàn cảnh khó khăn, theo đó kịp thời động viên cả về vật chất và tinh thần, giúp hội viên khắc phục khó khăn vươn lên có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tác giả: Sa Hoàng