Đảng ủy phường Chiềng An tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021.
Ngày 30/8, Đảng uỷ phường Chiềng An đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 8 đảng viên của Đảng bộ phường.

Đảng ủy phường Chiềng An tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt  2/9/2021.

Trong số các Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này có 1 Đảng viên 60 năm tuổi đảng, 1 Đảng viên 55 tuổi đảng, 1 Đảng viên 50 năm, 2 đảng viên 45 năm, 2 Đảng viên 40 năm, và 1 Đảng viên 30 năm tuổi đảng. Các đồng chí  được trao tặng huy hiệu đảng đợt này đều là những cán bộ Đảng viên có nhiều năm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các cơ quan Đảng, nhà nước về nghỉ hưu, mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe hạn chế, nhưng vẫn luôn phát huy và giữ vững phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, các hương ước, quy ước ở khu dân cư;  không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau khi được nhận phần thưởng cao quý này các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở cơ sở, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Chiềng An nói riêng và Đảng bộ thành phố nói chung ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Vương Trang

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771