39.5 triệu đồng ủng hộ nhân dân, thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Ngày 15/9, Thành đoàn Sơn La đã tổ chức Chương trình giao lưu bóng đá gây quỹ ủng hộ nhân dân, thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

Ảnh: Đ/c Lò Quốc Việt – Bí thư thành đoàn trao cờ lưu niệm cho các CLB

Tham gia giao lưu có các CLB: FC Kết Đoàn, FC 19H, TT Bóng đá trẻ Thành phố Sơn La (FC Bờm 26) và FC Petrolimex Sơn La. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp.

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên thanh niên, vận động viên, cổ động viênkhuyên góp, ủng hộ

Tại Chương trình cán bộ, đoàn viên thanh niên, các vận động viên, cổ động viên đã khuyên góp, ủng hộ được 39,5 triệu đồng, 01 thùng thuốc men trị giá 1 triệu đồng.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với tinh thần tương thân tương ái, là hành động động nhân văn, ý nghĩa, lan tỏa hình ảnh đẹp của thành phố Sơn La. Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Sơn La xin chân thành cảm ơn tình cảm quý báu của cán bộ, đoàn viên thanh niên, các CLB bóng đá trên địa bàn thành phố Sơn La, nhà tài trợ Chương trình Công ty Minh Bảo Media và các nhà hảo tâm đã góp phần giúp đỡ nhân dân đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Quốc Việt – Bí thư thành đoàn thành phố

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771