CÔNG AN THÀNH PHỐ SƠN LA: TIẾP NHẬN 1.000 BỘ KIT TEST COVID 19 DO DOANH NGHIỆP ỦNG HỘ

Trong thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thành phố có diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan nhanh, số ca bệnh lớn. Là lực lượng tuyến đầu, lá chắn thép trong phòng chống dịch, Công an thành phố đã chủ động phối hợp với các lực lượng tổ chức quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch. Trong đó: Chủ trì truy vết thần tốc, phối hợp thu dung, tham mưu điều trị, cách ly, theo dõi sức khoẻ 11.793 F0, 20.465 F1, 4.487 F2; tổ chức cho 590 cơ sở kinh doanh cam kết hạn chế, tạm dừng hoạt động; kiểm tra, xử lý 12 cá nhân, cơ sở vi phạm các quy định trong trong phòng chống dịch, phạt tiền 41.000.000đ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã có nhiều lượt cán bộ chiến sĩ nhiễm Covid 19. Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn cán bộ, chiến sĩ các lực lượng Công an thành phố trên tuyến đầu phòng, chống dịch; đồng thời mong muốn cán bộ chiến sĩ đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng các lực lượng thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, ngày 05/3/2022, Chi nhánh Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Tây Bắc Sơn La đã trao tặng 1.000 bộ kít test nhanh SARS-Cov-2, trị giá 70.000.000đ cho Công an thành phố. Đồng chí Đại tá Trần Thanh Sơn – Trưởng Công an thành phố thay mặt cán bộ chiến sỹ tiếp nhận và cảm ơn những tình cảm, sự sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm của doanh nghiệp đã đồng hành của lực lượng Công an trong công tác phòng chống dịch./.

Tác giả: Đức Lộc, Công an Thành phố Sơn La