Đại hội Chi bộ Công an phường Tô Hiệu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2025
Quyết tâm giữ vững an ninh chính trị, TTATXH, kiên quyết không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, hình thành điểm nóng về ANTT. Hoàn thành 100% nhiệm vụ được giao; tiếp nhận 100% các tố giác, tin báo về tội phạm, xác minh làm rõ trên 90% số vụ việc liên quan đến ANTT; thực hiện có hiệu quả Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh. Phấn đấu 90% khu dân cư, cơ quan, đơn vị đạt chuẩn về ANTT. Hàng năm, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Đây là các chỉ tiêu đã được Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2025 tổ chức ngày 18/8 Chi bộ Công an phường Tô Hiệu thông qua.

Đại hội Chi bộ Công an phường Tô Hiệu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2025.

Trong nhiệm kỳ qua, cấp ủy Chi bộ đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền phường lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Phối hợp bảo vệ an toàn 20 đoàn khách của Trung ương đến thăm và làm việc, 150 sự kiện diễn ra trên địa bàn. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho trên 2.000 lượt người, 240 lượt tuần tra vũ trang phòng, chống tội phạm, gọi hỏi, răn đe giáo dục 148 lượt đối tượng. Đã xác mình làm rõ 100% vụ việc liên quan đến TTATXH, phát hiện và xử lý 27 vụ liên quan đến ma túy. Tổ chức 181 lượt kiểm tra cư trú, tạm trú, tạm vắng với 9.583 lượt nhân khẩu. Phối hợp thu nhận 5.779 hồ sơ căn cước công dân, đồng thời làm tốt công tác phòng, chống Covid-19.

Chi bộ thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh học tâp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, tăng cường kỷ luật, kỷ cương thực hiện tốt công tác phê và tự phê bình, thường xuyên đổi mới phương thức sinh hoạt chi bộ, 100% cán bộ, đảng viên tích cực học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Chi ủy  Chi bộ Công an phường Tô Hiệu khoá XIV, nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt Đại hội.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã tiến hành bầu 3 đồng chí vào  Ban Chi ủy, bầu Bí thư chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ Công an phường Tô Hiệu khoá XIV, nhiệm kỳ 2023-2025.

Tác giả: Sa Hoàng