Thu thập hồ sơ Căn cước công dân tài khoản định danh điện tử

Thời gian: Từ 7h30p đến 22h00p hàng ngày từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần Công an thành phố Sơn La tiếp nhận hồ sơ, thủ tục cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử tại:

(1) Trụ sở tiếp dân cấp CCCD - Công an thành phố Sơn La (số 53, đường Tô Hiệu, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La)

(2) Uỷ ban nhân dân các xã, phường trên địa bàn thành phố (Lịch cấp theo thông báo của chính quyền tổ, Nhóm Liên gia tự quản nơi cư trú)

- Đối tượng: Công dân từ 14 tuổi trở lên

Hồ sơ mang theo đối với cấp CCCD gồm: Sổ hộ khẩu hoặc CMND; Công dân từ đủ 14 tuổi cấp CCCD mang theo Giấy khai sinh

- Đối với tài khoản định danh điện tử

Hồ sơ mang theo thẻ CCCD có gắn chip; Có số điện thoại di động chính chủ; Các lại giấy tờ sau nếu có (Mã số thuế, mã số bảo hiểm xã hội, giấy phép lái xe..)

Tác giả: Đức Lộc, công an Thành phố Sơn La